Á Grímsstöðum í Reykholtsdal er rekið fjár og hrossabú. Við rekum fyrirtækið Grímsstaðaket þar sem framleiðslan okkar fer fram. Grímsstaðaket er sláturhús, kjötvinnsla og löggilt eldhús. Sauðféð okkar gengur í heimahaga vor og haust og í sumarhaga á Arnavatnsheiði. Við gefum okkar sauðfé ekki kál. Lamba og ærkjötið okkar er fullmeyrnað við frystingu. Við erum afar stolt af því að geta boðið upp á lambakjöt sem við ölum, slátrum, vinnum og afhendum þér sjálf milliliðalaust.
Hrossin okkar ganga í heimahaga allt árið. En þar sem reglugerð um örsláturhús er eingöngu fyrir sauðfé og geitur þá sendum við hross og folöld annað í slátrun, en tökum kjötið heim og vinnum það í kjötvinnslunni okkar og afhendum sjálf.
Lambakjöt heilir skrokkar. Læri og Hryggir, súpukjöt og slög. Ærkjöt og sauðakjöt. Hangikjöt
Ferskt og saltað hrossakjöt. Folaldakjöt í hálfum skrokkum
Einbíli með 5 svefnherbergjum þar sem allt að 13 manns geta gist. Húsið er eingöngu leigt út allt í einu. Tilvalið fyrir fjölskyldur. Garðurinn afgirtur og fullur af leiktækjum.
Pantanir
Messenger. í síma 8582133 eða á [email protected].
Opnunartími
Eftri samkomulagi í tölvupósti eða síma