Beint frß Břli | FÚlag heimavinnslua­ila

Beint frá býli, félag heimavinnsluaðila - vinnsla og sala á heimaunnum afurðum á íslenskum sveitabæjum

Hella - Reykkofinn

Við leggjum áherslu á kofareykta hangikjötið og framleiðum það samkvæmt gömlum hefðum.  Þar viljum við helst nefna:  Hangilæri til suðu "jólahangikjötið" og reykt og hangið kjöt - borið fram hrátt

Á haustin bjóðum við upp á ferskt og frosið lambakjöt, niðursagað og pakkað að óskum neytenda. 

Unnin kjötvara, hakk, sperðlar og kæfa er einnig á boðstólnum sem og reyktur silungur.

Nánari upplýsingar um vöru og þjónustu er á heimasíðu okkar http://www.hangikjot.is/


 



OpnunartÝmi:
┴valt er opi­ ef einhver er heimavi­. Einnig er velkomi­ a­ hafa samband Ý sÝma e­a me­ t÷lvupˇsti

Břli­
Birgir Hauksson og Steinunn Ësk Stefßnsdˇttir
Hella, 660 Mřvatn
SÝmi: 464-4237
hella@hangikjot.is
http://www.hangikjot.is

V÷rur Ý bo­i, sent e­a sˇtt
Hangikj÷t, lambakj÷t, sau­akj÷t, reyktur silungur, hakk, sper­lar, kŠfa

Pantanir
848-4237, 896-4237
hella@hangikjot.is
Merki fyrirtŠkis
Nor­urland
Auglřsing

SvŠ­i

Framsetning efnis

moya - Útgáfa 1.13 2009 - Stefna ehf